Wefinex lừa đảo? Wefinex sập sàn? Đang là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong những ngày qua. Đặc biệt khi có rất nhiều thông tin liên quan đến các sàn giao dịch điện tử bị đánh sập, đồng thời trong ngày 28/7 vừa qua một số tài khoản của người chơi sàn Wefinex không đăng nhập được, hiện tượng số tiền trong tài khoản Wefinex của người chơi “bị biến mất” cũng xuất hiện… Đã làm dấy lên những nghi ngờ “Wefinex lừa đảo”, “Wefinex sập sàn” “Đăng nhập Wefinex bị mất hết tiền”… Vậy thực hư sự việc này như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Wefinex lừa đảo? Wefinex sập sàn?

Chắc hẳn trong những ngày qua, đặc biệt là ngày 28/7 khi người đầu tư tiền ảo trên sàn Wefinex không thể đăng nhập vào tài khoản của mình đã tạo ra những lo lắng, hoang mang cho không ít người chơi. Bởi sàn giao dịch Wefinex hiện đang là một trong những sàn giao dịch mạnh nhất, có tỷ lệ người chơi lớn, nên chỉ cần một sự cố nhỏ cũng khiến người chơi thấy lo lắng.

Nhưng xin khẳng định lại một điều chắc chắn cho người chơi Wefinex yên tâm đó chính là Wefinex không lừa đảo, và Wefinex cũng không bị sập. Ngược lại Wefinex đang phát triển rất mạnh mẽ, và ổn định.

Tiếp đến nếu từ ngày 28/7 mà người chơi Wefinex không thể đăng nhập vào tài khoản Wefinex thì bạn nên bình tĩnh và nắm rõ các thông tin sau:

+ Wefinex không bị sập, Wefinex không lừa đảo, người chơi nên yên tâm.

+ Wefinex định hướng phân chia cộng đồng của mình thành 4 sàn giao dịch chính với tên gọi: Binanex, Deniex, Pocinex, Remitex. Với lý do: 

Sau hơn một năm chính thức ra mắt người dùng và đi vào hoạt động ổn định, Wefinex đã phát triển vượt trội và lớn mạnh. Để tạo điều kiện thuận tiện nhất cho người chơi Wefinex đã quyết định tách ra thành 4 sàn giao dịch chính. Giúp sàn giao dịch hoạt động trơn tru hơn, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt hơn.

Bên cạnh đó do danh tiếng và sự lớn mạnh của Wefinex nên có rất nhiều các sàn giao dịch tiền ảo đã mạo danh của Wefinex để lừa đảo và làm giảm danh tiếng của Wefinex. Chính vì vậy Wefinex quyết định phân chia cộng đồng của mình để đảm bảo quyền lợi và tạo sự an toàn cho người chơi.

Đây cũng chính là lý do khiến nhiều tài khoản Wefinex không thể đăng nhập trong ngày 28/7 vừa qua.

+ Bên cạnh 4 sàn giao dịch mới được tách ra thì sàn Wefinex vẫn hoạt động bình thường, có thể coi là sàn giao dịch thứ 5.

xem thêm: Wefinex bị sập? Vào sàn không thấy tiền? Và những câu hỏi liên quan cần được giải đáp.

Tài khoản người chơi không vào được? Đăng nhập Wefinex bị mất hết tiền?

Việc người chơi không thể đăng nhập được vào tài khoản Wefinex hay khi đăng nhập vào tài khoản Wefinex không thấy có tiền là một trong số những lỗi gặp phải khi hệ thống đang trong quá trình cập nhật, chuyển đổi. Vậy nên người dùng có thể yên tâm, kiên nhẫn chờ đợi. Khi quá trình chuyển đổi kết thúc thì bạn lại có thể đăng nhập vào Wefinex như bình thường, và số tiền trong tài khoản lại hiển thị đầy đủ. Thời gian cập nhật hệ thống sẽ diễn ra nhanh chóng (không quá 12 tiếng đồng hồ)
Trong thời gian dịch chuyển hệ thống có thể sẽ xảy ra 1 số lỗi:

  • Tài khoản chưa được chuyển tên miền
  • Tiền trong tài khoản bị mất 
  • Tiền trong tài khoản bị hụt 1 phần
  • Chuyển tiền bị pending
  • Và 1 số lỗi khác

Nếu sau khi thời gian hệ thống cập nhật đã kết thúc mà người chơi vẫn chưa vào lại được tài khoản Wefinex của mình thì có thể liên hệ với người quản lý tuyến trên để được hướng dẫn. Người chơi không cần quá lo lắng. Hoặc bạn cũng thể dò tìm tài khoản ở các sàn giao dịch mới là: Binanex, Pocinex, Remitex, Deniex theo địa chỉ sau:

https://pocinex.net/login
https://binanex.net/login
https://remitex.net/login
https://deniex.com/

Hiện tại bên phía Sky Group đang có chương trình ưu đãi khá hấp dẫn đó là hỗ trợ các leader lên đại lý cấp 7 nhanh chóng ở các sàn giao dịch mới. Người chơi chú ý để có thể nhận được những ưu đãi giúp nâng cấp tài khoản Wefinex của mình. Hi vọng với những thông tin trong bài viết đã giúp các bạn sáng tỏ được những nghi vấn Wefinex lừa đảo? Wefinex bị sập? Đang gây xôn xao trong cộng đồng Wefinex thời gian qua. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và đầu tư thành công cùng Wefinex.

Có thể bạn quan tâm: Alita là gì? Những thông tin quan trọng cần biết về Alita