Wefinex hiện đang là sàn giao dịch đầu tư tiền ảo có số lượng người tham gia lớn hàng đầu hiện nay. Chính vì vậy khi có những thông tin hàng loạt các sàn giao dịch tiền ảo “bốc hơi” trong đó có sàn Wefinex đã khiến không ít người chơi cảm thấy bối rối, hoang mang, và lo lắng. Vậy Wefinex bị sập? Là thật hay là giả? Điều gì đang xảy ra? Vào sàn không thấy tiền? Phải làm thế nào? Và những câu hỏi xoay quanh Wefinex mà người chơi quan tâm nhất tại thời điểm này sẽ được giải đáp nhanh chóng trong bài viết dưới đây.

Wefinex bị sập? Là thật hay là giả?

Thời gian gần đây người chơi trên các sàn đầu tư tiền ảo rất hoang mang và lo lắng khi các tờ báo điện tử lớn trong nước đăng tải các thông tin liên quan như: Hàng loạt các sàn giao dịch tiền ảo “bốc hơi”, các sàn giao dịch tiền ảo bị đánh sập không rõ nguyên nhân… Trong đó có thể kể tên như sàn giao dịch Busstrade, Coolcat, Wefinex.net, Raidenbo.com, Binoto.io… Điều này đã khiến những người chơi của Wefinex hoang mang, lo lắng với câu hỏi lơn liệu Wefinex có bị sập hay không?

Theo các thông tin điều tra cho thấy, các sàn đầu tư tiền ảo bị đánh sập hàng loạt là có thật, có rất nhiều các sàn đầu tư tiền ảo không uy tín, không chính chủ. Nhưng trong các sàn giao dịch bị đánh sập đó không có Wefinex. Sàn giao dịch Wefinex vẫn hoạt động bình thường. Và thông tin Wefinex bị sập là giả, người chơi Wefinex không cần phải hoang mang, lo lắng.

Có thể bạn quan tâm: Alita là gì? Những thông tin quan trọng cần biết về Alita

Chuyện gì đang xảy ra?

Hiện nay các cơ quan chức năng đang giải quyết rất nhiều các sàn giao dịch có dấu hiệu lừa đảo, hoặc bị tố cáo lừa đảo. Và cho tạm ngừng hoạt động, hoặc cấm hoạt động của hàng loạt các sàn giao dịch vi phạm. Hầu hết các sàn giao dịch này đều là những sàn có tên miền đăng ký nước ngoài, nhận ủy thác, nhận bảo hiểm vốn cho khách hàng, có dấu hiệu lừa đảo, có dấu hiệu chiếm đoạt tài sản. Nên bị “đánh sập”.

Còn về sàn Wefinex thì các bạn vẫn sẽ vào được bình thường, bởi Wefinex không phải là sàn giao dịch trung gian, không nhận ủy thác, đồng thời Wefinex cũng không nhận bảo hiểm vốn của bất kỳ một bên trong gian hay khách hàng nào. Vậy nên người chơi không cần quá lo khi có thông tin Wefinex bị đánh sập.

Đặc biệt Wefinex không được coi là đối tượng nhắm đến của các cơ quan chức năng, bởi Wefinex không có dấu hiệu lừa đảo, hay chiếm đoạt tài sản. Và hơn thế nữa Wefinex đang phát triển rất mạnh mẽ, không bao giờ có thể bị đánh sập.

Vào sàn Wefinex không thấy tiền?

Trong quá trình sử dụng Wefinex, người chơi có gặp tình trạng vào đúng sàn mà không thấy tiền đâu thì anh em cũng không cần phải quá lo lắng. Bởi đây là thời điểm mà sàn đang nâng cấp, bảo trì nên tạm thời sẽ không thể sử dụng, không hiển thị số lượng tiền. Tuy nhiên chỉ sau một khoảng thời gian ngắn (chậm nhất là 12 tiếng) khi sàn nâng cấp xong thì người chơi có thể vào bình thường. Và chắc chắn lúc đó bạn sẽ nhìn thấy được số lượng tiền của mình.

Vào sàn nào để có thể đăng nhập được tài khoản Wefinex của mình?

Hiện nay với tốc độ phát triển lớn mạnh, sàn Wefinex phân chia thêm 4 tên miền nữa chính là:

+ Binanex.

+ Pocinex.

+ Remitex

+ Deniex.

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến người chơi Wefinex nhầm tưởng thành Wefinex bị sập. Trên thực tế thì Wefinex không sập, và với số lượng người chơi quá đông, các nhà đầu tư vào Wefinex lớn. Đồng thời do danh tiếng của Wefinex quá lớn khiến nhiều sàn giao dịch tiền ảo mạo danh Wefinex lừa đảo  nên nhà mạng quyết định phân chia thành 4 sàn giao dịch như trên. Cộng cả Wefinex sẽ là 5 sàn chính.

Với sự phân chia như này thì sẽ có hiện tượng một số tài khoản người chơi không thể đăng nhập vào được Wefinex như mọi khi. Thì bạn cứ bình tĩnh, tìm cái nhánh mà Wefinex đã chuyển qua trong 4 nhánh trên. Hoặc bạn có thể hỏi trực tiếp người quản lý phía trên của bạn để được giải đáp rõ nhất. Đặc biệt không nên quá lo lắng vì chắc chắn tài khoản của bạn không bị mất và sẽ đăng nhập lại được nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Điều người chơi cần phải chú ý khi Wefinex chia thành 4 nhánh nhỏ như trên là: bạn phải đăng nhập đúng nhánh tài khoản của mình. Đúng tên miền trong tài khoản của mình.

Trên đây là những giải đáp xoay quanh vấn đề của sàn giao dịch Wefinex. Chắc chắn bây giờ người chơi đã biết được Wefinex có bị sập hay không? Tại sao vào sàn không thấy tiền rồi. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn yên tâm hơn, và cùng đâu tư may mắn với Wefinex.

xem thêm: Hướng dẫn sử dụng và cách để tạo ra Alita

One thought on “Wefinex bị sập? Vào sàn không thấy tiền? Và những câu hỏi liên quan cần được giải đáp.

  1. […] xem thêm: Wefinex bị sập? Vào sàn không thấy tiền? Và những câu hỏi liên quan cần được… […]

Comments are closed.

AllEscort