Có nên tham gia đầu tư tại sàn giao dịch nhị phân Binanex hay không, hiện đang là câu hỏi chung của rất nhiều nhà đầu tư tiền ảo. Bởi đây là một trong những sàn giao dịch mới được ra mắt của nhà đầu tư phát triển nổi tiếng Winsbank. Với nhiều tính năng hiện đại, sử dụng nhiều công nghệ mới, hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư tiền ảo những cơ hội kiếm tiền nhanh chóng, đơn giản. Nên Binanex đang thu hút rất lớn sự quan tâm của người dùng. 

Một sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường tiền ảo chưa quá lâu, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những nghi ngại và phân vân từ phía người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm, chính sách của sàn Binanex dưới đây, chắc chắn các bạn sẽ tìm được câu trả lời phù hợp cho mình.

Binanex là gì? 

Binanex là sàn giao dịch nhị phân có tên gọi là Binary Option, là một sàn giao dịch giúp những người đầu tư tiền ảo tham gia vào các giao dịch tạo lợi nhuận khủng từ phía nhà sản xuất. Hình thức đầu tư với sàn Binanex khá đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn các yêu cầu Tăng hoặc Giảm để dự đoán đồng tiền điện tử Bitcoin trong một khoảng thời gian nhất đinh. Sau đó, nếu kết quả là bạn đoán đúng thì bạn nhận được 95% lợi nhuận cùng số tiền gốc bạn đã đặt cược. Nếu bạn đoán sai thì bạn sẽ mất 100% số tiền bạn đã đặt cược.

Binanex tạo mọi điều kiện cho người chơi có thể rút tiền và nạp tiền một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Mức phí mà người chơi phải trả thường rất thấp, giao dịch trên sàn Binanex sử dụng đồng tiền chính là tiền Tether (USDT BEP20).

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn tạo tài khoản và tham gia sàn Binanex chi tiết nhất

Tham Gia Nhóm hỗ trợ của Binanex để được giải đáp mọi câu hỏi.

Có nên tham gia đầu tư tại sàn giao dịch nhị phân Binanex?

Là một trong những sản phẩm đầu tư tiền ảo của đơn vị sản xuất Winsbank, một nhà phát triển cung cấp các sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu hiện nay. Nên Binanex mang trong mình những ưu điểm nổi bật riêng, thu hút rất lớn lượng người quan tâm dù chỉ ra mắt trong thời gian rất ngắn. 

Dưới đây là những điểm nổi bật và điểm hạn chế mà sàn giao dịch Binanex đang sở hữu. Các bạn có thể theo dõi để quyết định nên hay không nên đầu tư vào sàn giao dịch nhị phân Binanex.

Những ưu điểm của sàn giao dịch Binanex

+ Giao diện của sàn giao dịch Binanex được đánh giá là vô cùng bắt mắt, hiện đại và dễ sử dụng. Người chơi dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị, ở mọi lúc, mọi nơi.

+ Hình thức tham gia chơi trên sàn Binanex tương đối dễ dàng. Các nhà đầu tư chỉ cần làm theo các hướng dẫn chi tiết của phần mềm để tạo tài khoản. Sau đó đưa ra các dự đoán của mình về sự tăng hay giảm của đồng Bitcoin trong khoảng thời gian được quy định. Nếu dự đoán chính xác thì bạn được 95% lợi nhuận, nếu sai thì bạn sẽ mất 100% tiền đặt cược.

+ Được xây dựng trên nền tảng khoa học công nghệ hiện đại, đa dạng, và sáng tạo.

+ Số tiền nạp tối thiểu chỉ 10$, hình thức nạp tiền cũng không có gì quá khó. Nếu với mức 10$ thì đối với các nhà đầu tư tiền ảo, đây chính là cơ hội lớn để bạn tăng mức lợi nhuận một cách nhanh chóng.

+ Mỗi giao dịch tối thiểu chỉ từ 1$. Con số 1$ thực sự hấp dẫn, lôi cuốn mọi nhà đầu tư tiền ảo, nhất là các nhà đầu tư mới gia nhập vào thị trường kiếm tiền online. Với số tiền này thì việc trả lời sai cũng không tổn hại quá lớn, nhưng lại là cơ hội tốt để bạn gấp nhiều lần số tiền vốn của mình.

+ Người chơi có thể rút tiền từ 10$. Chỉ cần trong tài khoản của bạn có 10$ là bạn đã có thể thực hiện giao dịch “Rút tiền” tại Bianex một cách nhanh chóng. Thủ tục rút tiền chỉ cần vài bước đơn giản, và sau khoảng 3 – 4 tiếng thì yêu cầu rút tiền của bạn sẽ được phê duyệt. Và đặc biệt là thủ tục rút tiền tại Binanex không tính phí giao dịch, miễn phí.

+ An toàn, công khai và minh bạch.

+ Chính sách hoa hồng hấp dẫn.

+ Lựa chọn giao dịch đa dạng, với hàng chục các loại tài sản cùng các quyền lựa chọn lên/ xuống. Các nhà đầu tư có vô vàn các sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu đầu tư của mình.

+ Có bản demo cho người chơi có thể dùng thử và trải nghiệm những gì Binanex sẽ mang đến cho người dùng.

Nhược điểm của sàn giao dịch nhị phân Binanex

+ Thời gian phiên giao dịch đầu tư chỉ khoảng 30s, nên đối với nhiều nhà đầu tư thì đây là thời gian quá ngắn để đưa ra sự dự đoán chính xác.

+ Giao diện đẹp tuy nhiên đôi khi lại gặp vấn đề quá tải, lag, chậm.

Với những gì được chia sẻ trên đây về những ưu nhược điểm của sàn giao dịch Binanex. Chắc chắn các bạn đã có câu trả lời chính xác cho phân vân có nên tham gia đầu tư tại sàn giao dịch nhị phân Binanex hay không. Chúc các bạn may mắn.

xem thêm: Cơ hội đầu tư hoàn toàn mới với sàn giao dịch Binanex

Tham Gia Nhóm hỗ trợ của Binanex để được giải đáp mọi câu hỏi.

One thought on “Có nên tham gia đầu tư tại sàn giao dịch nhị phân Binanex?

  1. […] Có thể bạn quan tâm: Có nên tham gia đầu tư tại sàn giao dịch nhị phân Binanex? […]

Comments are closed.