Một trong những sàn giao dịch nhị phân BO đang nổi đình nổi đám thu hút rất nhiều người tham gia hiện nay phải kể đến cái tên Binanex. Sự ra đời của Binanex như làm tăng thêm sự hấp dẫn của các sàn giao dịch đầu tư Online. Đồng thời cũng mở ra những cơ hội thuận lợi hơn cho các nhà đầu tư tiền ảo trên khắp thế giới. Những cách kiếm tiền cùng Binanex không phải là ít. Nhưng làm thế nào để kiếm hơn 1000$ một ngày với sàn giao dịch nhị phân Binanex thì không phải ai cũng biết.

Dưới đây là cách để người chơi bảo mật thông tin và kiếm hơn 1000$ một ngày với sàn giao dịch Binanex. Nếu bạn quan tâm thì có thể theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây.

Binanex là gì?

Binanex là sàn giao dịch đầu tư tài chính hay còn được gọi là sàn Binary Option – sàn giao dịch quyền chọn nhị phân. Hình thức đầu tư tại sàn Binanex khá đơn giản, với vai trò một nhà đầu tư bạn sẽ thực hiện các giao dịch thông qua các dự đoán “giá” của các cặp BTC/USD. Việc dự đoán chỉ cần là Tăng hay Giảm trong một khoảng thời gian nhất định (thường là 1 phút hoặc 30 giây). Nếu người đầu tư dự đoán chính xác thì sẽ nhận được 95% lợi nhuận và tiền gốc. Nếu người chơi dự đoán sai thì sẽ mất 100% tiền đặt cược.

Là một sân chơi mới với nhiều ứng dụng và tính năng nổi bật nên Binanex mang đến rất nhiều lợi ích to lớn cho người chơi. Hứa hẹn sẽ trở thành điểm giao dịch đầu tư hấp dẫn, sinh lời cao cho mọi nhà đầu tư giao dịch tiền kỹ thuật số thời hiện đại.

Cách bảo mật thông tin tuyệt đối cùng Binanex.

Việc bảo mật tài khoản đối với các nhà đầu tư khi tham gia vào hình thức đầu tư tiền kỹ thuật số với các sàn giao dịch nhị phân là điều tối quan trọng. Trong sàn Binanex thì người chơi có thể bảo mật thông tin thông qua các cách sau:

Bảo mật thông tin bằng mật mã 2FA.

Việc bảo mật tài khoản bằng mật mã 2FA sẽ đảm bảo tuyệt đối cho người chơi khi rút tiền, đổi mật khẩu… Nên trong quá trình sử dụng tài khoản để đầu tư cùng Binanex bạn nên bảo mật thông tin bằng mật mã 2FA:

+ Đăng nhập tài khoản, sau đó bạn tìm vào mục Hồ sơ

+ Trong mục hồ sơ bạn lựa chọn vào mục “Bảo mật” và nhấp vào mục “Mã 2FA”

+ Nhập đầy đủ mật khẩu và nhập mã 2FA tại ứng dụng Google Authenticator

+ Nhấn nút để Mã 2FA ở chế độ “ON” – “Bật”.

Cập nhật thông tin.

+ Đây là công đoạn được thực hiện sau khi 2FA bật chế độ “On”.

+ Nhập đầy đủ các thông tin quan trọng được yêu cầu trong phần thông tin cá nhân của mục Hồ Sơ.

+ Nhập họ tên, mã 2 FA rồi nhấn cập nhật tài khoản.

Xác minh danh tính.

Môt trong những cách để bảo mật và bảo vệ tài khoản của người chơi trên sàn Binanex chính là “xác minh danh tính”. Nếu một khi xảy ra những tranh chấp tài khoản thì bạn có thể bảo vệ tài khoản của mình thông qua các thông tin bảo mật, đã được cung cấp khi xác minh danh tính.

+ Đăng nhập tài khoản, vào mục Hồ Sơ.

+ Nhấn vào mục “Xác minh danh tài khoản”

+ Và cuối cùng là nhấp vào lựa chọn “Xác nhận ngay”

Bạn nên điền đầy đủ thông tin cá nhân và chụp ảnh CMND hoặc CCCD tải lên hệ thống sàn Binanex. Hồ sơ của bạn sẽ được duyệt sau khi gửi xác minh danh tính khoảng 1 ngày. Trong quá trình chờ duyệt thì mọi hoạt động của tài khoản vẫn hoạt động bình thường, bạn có thể rút tiền, nạp tiền, giao dịch… một cách thuận tiện.

xem thêm: Binanex – Cơ hội dành cho những nhà đầu tư nhạy bén?

Cách kiếm 1000$ một ngày cùng với Binanex.

Sau khi đã bảo mật và xác minh danh tính cùng Binanex thì người đầu tư có thể an tâm và tiến hành các phương thức kiếm tiền nhanh chóng cùng Binanex.

Trở thành nhà đầu tư của Binanex

Chỉ cần quyết định trở thành người chơi mới, một nhà đầu tư mới trên sàn giao dịch nhị phân Binanex là bạn đã được tặng 1000$ trong tài khoản demo để có thể thử sức phán đoán, đầu tư của mình.

Đồng thời khi trở thành nhà đầu tư trên sàn Binanex và thực hiện các giao dịch phân tích sự tăng giảm của các đồng tiền điện tử. Thì bạn chỉ cần đầu tư 1$ cho mỗi giao dịch và nếu đoán đúng thì con số này sẽ nhân lên nhanh chóng.

Trở thành đại lý cấp cao của Binanex

Quyền lợi mà Binanex cung cấp cho các đại lý của mình là vô cùng hấp dẫn. Người chơi sẽ nhận được một khoản hoa hồng tương đối lớn khi giới thiệu các nhà đầu tư mới tham gia sàn giao dịch. Đồng thời người giới thiệu cũng sẽ nhận được một khoản hoa hồng do sàn Binanex chi trả khi người được bạn giới thiệu thực hiện đầu tư, giao dịch tại sàn.

Có thể thấy đây là một khoản đầu tư không tốn kém, lãi thụ động, bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng và ổn định ngay cả khi không cần thực hiện giao dịch trên sàn.

Có thể bạn quan tâm: Cơ hội đầu tư hoàn toàn mới với sàn giao dịch Binanex

AllEscort