Binanex là sản phẩm khá mới được Winsbank cho ra mắt trong thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng thu hút rất lớn sự quan tâm của người chơi tiền ảo trên khắp các diễn đàn. Một phần bởi giao diện cải tiến, nâng cấp hoàn hảo hơn các sàn giao dịch nhị phân tiền nhiệm. Một phần bởi việc đăng ký và tham gia khá nhanh chóng, đơn giản. Và phần nữa thuộc về các chính sách và phương thức kiếm tiền trên Binanex khá đa dạng và hấp dẫn. Vậy các chính sách và phương thức kiếm tiền trên Binanex gồm những gì? Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây.

Các chính sách kiếm tiền trên sàn giao dịch nhị phân Binanex

Binanex là sàn giao dịch nhị phân được phát triển và cho ra mắt trong thời gian vừa qua bởi đơn vị phát triển các sân chơi đầu tư tiền ảo Winsbank. Sàn giao dịch nhị phân Binanex là một dạng Binanry Option giúp các nhà đầu tư tiền ảo có thể tham gia dự đoán, thực hiện các giao dịch Online để tăng lợi nhuận số tiền đầu tư của mình. Các chính sách của sàn giao dịch nhị phân Binanex được nhận định là khá đa dạng, và hấp dẫn.

1. Các chính sách kiếm tiền trên sàn giao dịch nhị phân Binanex.

Chính sách đại lý hay còn gọi là chính sách nhượng quyền Franchise, chính sách hóa hồng của sàn Binanex luôn đem đến sự hấp dẫn cho người chơi. Hình thức và điều khoản của chính sách đại lý trong sàn giao dịch nhị phân Binanex khá đơn giản. Người chơi chỉ cần tham gia các hoạt động mua bán, phát triển sàn Binanex sẽ nhận được các phần thưởng được gọi chung là “Hoa hồng đại lý và Hoa hồng giao dịch”.

Các mức cấp độ thành viên của chính sách đại lý được Binanex chia thành 7 cấp độ từ F1 đến F7. Tùy theo mỗi cấp độ mà sẽ có những quyền lợi khác nhau.

Cấp bậcHoa hồng đại lýHoa hồng giao dịchF1 mua Đại lýKhối lượng F1 Trade/tuần
Level 150$1%00
Level 225$0.5%32000$
Level 312.5$0.25%44000$
Level 46.25$0.125%58000$
Level 53.12$0.0625%616000$
Level 61.56$0.03125%732000$
Level 70.75$0.015625%864000$

Hình thức tham gia chính sách đại lý của sàn giao dịch nhị phân.

Người chơi chỉ cần đăng ký tài khoản trên trang hoạt động chính thức của sàn giao dịch nhị phân Binanex. Sau đó đăng nhập vào sàn giao dịch và lựa chọn vào phần Link Giới Thiệu.

Ở phần Link Giới Thiệu thì bạn copy đường dẫn, sau đó chia sẻ lại cho những người thân quen, anh em, bạn bè, người có nhu cầu chơi Binanex. Việc chia sẻ được thực hiện thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, zalo, instagram… mọi bước thực hiện đều sẽ được hệ thống hướng dẫn một cách chi tiết cụ thể nhất, nên người chơi không cần quá lo lắng, chỉ cần thực hiện theo đúng các bước là được.

Mỗi lần bạn lấy link liên kết hỗ trợ từ sàn giao dịch Binanex hay Wefinex để gửi cho những người chơi mới. Thì bạn sẽ nhận được tỉ lệ % hoa hồng tương ứng sau mỗi lần giao dịch thành công.

Người chơi nên chú ý, để có thể hưởng quyền lợi, và nhận hoa hồng từ chính sách đại lý của sàn giao dịch nhị phân Binanex thì bạn cần phải đăng ký lên quyền đại lý. Và chi phí đăng ký cho việc này sẽ mất khoảng 100$. Nếu bạn lựa chọn hình thức đăng ký quyền đại lý theo nhóm qua link thì hội nhóm đó có thể sẽ hỗ trợ cho bạn khoảng 30$, và bạn chỉ phải bỏ ra 70$ phí quyền đại lý.

Điều khoản khi tham gia chính sách đại lý tại Binanex.

Khi tham gia quyền đại lý của Binanex người chơi cũng cần phải biết được những điều khoản tham gia như sau:

+ Không tạo khối lượng giao dịch ảo, không dùng 2 nick để đặt lệnh trái ngược nhau.

+ Chỉ được sử dụng một tài khoản duy nhất.

+ Không tạo nhiều tài khoản để gian lận, thu lợi nhuận bất chính.

+ Không gây nhiễu loạn trong nội bộ sàn giao dịch Wefinex: Không lôi kéo các thành viên của sàn giao dịch Wefine sang các sàn giao dịch khác.

2. Chính sách rút tiền của sàn giao dịch nhị phân Binanex.

Sau khi bạn đăng ký thành công và đăng nhập tài khoản trong sàn giao dịch nhị phân Binanex thì các hoạt động nạp tiền, rút tiền chính thức được diễn ra. Ở đó nếu người chơi muốn rút tiền thì cần thực hiện những yêu cầu sau:

+ Đăng nhập vào tài khoản.

+ Lựa chọn mục “VÍ”

+ Vào mục “Tether – USDT BEP20”

+ Lựa chọn vào mục “Rút tiền”

+ Nhập đầy đủ các thông tin: Số lượng USDT cần rút, địa chỉ ví USDT sẽ nhận, OTP xác nhận.

+ Cuối cùng chọn vào mục “Rút tiền” để hoàn tất.

3. Chính sách nạp tiền của sàn giao dịch nhị phân Binanex.

Cũng tương tự như cách người chơi “Rút tiền” tại Binanex, các thao tác thực hiện quá trình “Nạp tiền” cũng khá đơn giản.

+ Đăng nhập vào tài khoản.

+ Lựa chọn mục “VÍ”

+ Vào mục “Tether – USDT BEP20”

+ Lựa chọn vào mục “Nạp tiền”

+ Sau đó gửi USDT theo địa chỉ ví Binanex cung cấp.

+ Đợi Blockchain xác nhận là nạp tiền thành công.

Hiện nay xu hướng người chơi tham gia đầu tư kiếm tiền trên sàn giao dịch Binanex ngày càng nhiều. Nắm được những thông tin, chính sách cơ bản của sàn giao dịch Binanex như trên sẽ giúp bạn hòa nhập vào cộng đồng Binanex một cách nhanh chóng, đơn giản nhất.

xem thêm: Binanex – Cơ hội dành cho những nhà đầu tư nhạy bén?

AllEscort